รักแรกมันแยกยาก ทิ้งมั่วมากมันยากแยก…ถ้าไม่อยากให้โลกต้องแย่ งั้นเรามาช่วยแยกขยะกัน!

7 ตุลาคม 2020 3188 views

What’s up! เมื่อเหล่าวัยโจ๋มารวมตัว ชวนกันแต่งเพลง Rap ไรม์ดีมีความหมาย ถ่ายทอดเรื่องราวจากประสบการณ์ ‘ความรักครั้งแรก’ กับ ‘การเริ่มแยกขยะ’ !?

ฟังดูช่างแตกต่าง แต่ว่าจริง ๆ แล้วมีความคล้ายที่ซ่อนอยู่ เพราะการเริ่มสิ่งใหม่ เรามักจะมองเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเสมอ แต่ถ้าเราได้ทำความเข้าใจเรื่องของปัญหาขยะ ที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว แต่แท้จริงแล้วขยะในมือที่เราละเลยอาจนำไปสู่การสร้างผลกระทบอย่างมหาศาล ซึ่งการจะหันมาแยกขยะก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ทุกคนสามารถทำได้ เพียงแค่เริ่มทำซะ ตั้งแต่วันนี้! 

มารับชม และออกสเต็ปไปกับ Official M/V เพลง ‘รักต้องแยก’ กันได้เลย!!!

‘รักต้องแยก’ โปรเจกต์เพลงแรปโดนใจวัยรุ่น มีเป้าหมายเพื่อสร้างการตระหนักรู้การแก้ไขปัญหาขยะ พร้อมส่งเสริมการคัดแยกขยะตั้งแต่ต้นทาง เพื่อเพิ่มการรีไซเคิล ลดการหลุดรอดสู่สิ่งแวดล้อม นำไปสู่การแก้ปัญหาขยะในทะเล และลดปัญหาโลกร้อนอย่างยั่งยืน โดยมีแรปเปอร์น้อยวัยโจ๋เชิญชวนทุกคนมา #ใช้ให้คุ้ม #แยกให้เป็น #ทิ้งให้ถูก โดยโปรเจกต์ดี ๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หาก เอสซีจี ขาดร่วมมือจากเหล่าพันธมิตร ได้แก่ กรมทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย PPP Plasticหอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย แล้วมาร่วมรันวงการ ‘ขยะ’ ไทยไปด้วยกัน!

บทความนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่

คลิกเพื่อโหวตบทความ

Average rating 1 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.