Fest Choice (เฟสท์ ช้อยส์) และ Fest Bio (เฟสท์ ไบโอ) มีขนาดและรูปทรงที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Fest Food Safety Packaging บรรจุภัณฑ์อาหารตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

จากเทรนด์เฮลตีและการใส่ใจสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน อีกหนึ่งกระแสที่ได้รับความสนใจทั่วโลกคือเรื่องการหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม จากสองเทรนด์นี้เอง จึงทำให้เกิดจุดร่วมที่ตรงกันออกมาเป็น บรรจุภัณฑ์อาหารที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่าง “บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์” บรรจุภัณฑ์ทางเลือกสำหรับอาหาร ที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ เฟสท์ ช้อยส์ และ เฟสท์ ไบโอ บรรจุภัณฑ์อาหารทั้งสองแบบจะมีความพิเศษอย่างไร ตามมาทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 🙂

Fest Choice (เฟสท์ ช้อยส์) และ Fest Bio (เฟสท์ ไบโอ) มีขนาดและรูปทรงที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
Fest Choice (เฟสท์ ช้อยส์) และ Fest Bio (เฟสท์ ไบโอ) มีขนาดและรูปทรงที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สำหรับ “บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์” ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันที่แท้จริง เพราะจากพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไปทั้งการสั่งอาหารเดลิเวอรีที่เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการซื้ออาหารแบบ Takeaway เป็นส่วนใหญ่ การมีบรรจุภัณฑ์ที่มีความสะอาด ปลอดภัย และตอบรับกับสิ่งแวดล้อมจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ในปัจจุบัน โดย “บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์” ได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ Fest Choice และ Fest Bio

Fest Choice (เฟสท์ ช้อยส์)
Fest Bio (เฟสท์ ไบโอ)

มาเริ่มกันที่ประเภทแรก “Fest Choice” (เฟสท์ ช้อยส์) บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร มีคุณสมบัติในการใส่อาหารที่มีน้ำและน้ำมัน เหมาะอย่างมากกับอาหารไทยที่มีน้ำขลุกขลิก ผัด ทอดของบ้านเรา ที่สำคัญยังสามารถใส่อาหารร้อนจัด ๆ ได้โดยตรงแบบไม่ต้องกลัวรั่วหรือสารปนเปื้อนใด ๆ มาปะปน นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นด้วยลวดลายพิมพ์สีสันสวยงามหรือจะเลือกพิมพ์เป็นโลโก้ร้านของตนเองก็ได้ ที่สำคัญหากมีการคัดแยกขยะ บรรจุภัณฑ์ “Fest Choice” (เฟสท์ ช้อยส์) ก็สามารถนำกลับมาเข้ากระบวนการรีไซเคิลได้อีกด้วย

บรรจุอาหารร้อนได้ 100 องศาเซลเซียส
โดดเด่นด้วยลวดลายสวยงามน่าใช้ 🙂

ต่อมาเป็น “Fest Bio” (เฟสท์ ไบโอ) บรรจุภัณฑ์อาหารที่ผลิตด้วยเยื่อยูคาลิปตัสจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ 100% ซึ่งมีความสะอาดและปลอดภัยมากกว่า โดยทางแบรนด์ให้ความใส่ใจโดยเริ่มตั้งแต่พัฒนาสายพันธุ์ยูคาลิปตัสให้เหมาะกับพื้นที่ จากนั้นแนะนำการปลูกให้กับเกษตรกรเพื่อช่วยเพิ่มรายได้ ก่อนจะซื้อคืนกลับมาผลิตเป็นเยื่อธรรมชาติ และขึ้นรูปเป็นบรรจุภัณฑ์ “Fest Bio” (เฟสท์ ไบโอ) ที่สะอาด แข็งแรง อีกทั้งมีความพิเศษด้วยเนื้อผิวขาว เรียบเนียน ดูมีความพรีเมียม สามารถใส่อาหารร้อน ๆ ได้โดยไม่รั่ว และที่สำคัญคือนำเข้าไปอุ่นในไมโครเวฟได้ที่กำลังไฟ 800 วัตต์นาน 5 นาที และเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 °C นาน 30 นาทีได้แบบชิลล์ ๆ แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้ด้วยการย่อยสลายภายใน 60 วัน!

Fest Bio (เฟสท์ ไบโอ)
ขนาดและรูปทรงหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
บรรจุอาหารร้อนได้สูงถึง 180 องศาเซลเซียสและบรรจุอาหารที่มีน้ำหรือน้ำมันได้โดยไม่รั่ว ประมาณ 3-4 ชม.
ตอบโจทย์ธุรกิจ Food Delivery และกลุ่มคนที่ Concern ด้านสิ่งแวดล้อมสุด ๆ

อ่านมาถึงตรงนี้หากใครสนใจอยากเลือกใช้ “บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์” ที่ปลอดภัยกับร่างกายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมบอกเลยต้องลอง “Fest Choice” (เฟสท์ ช้อยส์) และ “Fest Bio” (เฟสท์ ไบโอ) โดยสามารถหาซื้อบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ได้ที่ Makro, Tops, BigC, FoodLand, ร้านบรรจุภัณฑ์ทั่วไป และ Fest Shop เอสซีจี สนญ.บางซื่อ หรือโทร 02-586-1000 ได้เลยค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.festforfood.com หรือทาง Facebook และ LINE : @festforfood แอบกระซิบบอกนิดหนึ่งว่า ปีนี้ทาง “บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์” ได้จัดแคมเปญเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า เพียงซื้อ “บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์” ชนิดใดก็ได้ แล้วกรอกรหัสลุ้นโชคจากคูปองด้านในแพก ส่งเข้ามาที่ LINE @festforfood ตั้งแต่วันนี้ – ธ.ค.62 รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1.7 ล้านบาท โดยมีของรางวัลแจกทุกเดือน เลยจ้า 😀 #เฟสท์ #เฟสท์ช้อยส์ #เฟสท์ไบโอ #บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ #festforfood

CREDIT : https://www.wongnai.com/news/fest-for-food

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ ?

Average rating 4.4 / 5. Vote count: 9

No votes so far! Be the first to rate this post.